Kế sách “lấy ngắn nuôi dài” để sở hữu mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside

Với khoản tiền thanh toán hàng tháng được chia nhỏ và kéo dài ở 5 năm, người mua nhà mua mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside không chỉ giải quyết được bài toán kinh tế trước mắt, hơn hết là mở rộng lợi nhuận đầu tư nhờ đón đầu sự chuyển mình mạnh mẽ về hạ tầng đô thị ở khu Nam Tp. HCM trong vài năm tới.

Tầm nhìn dài hơi cho giấy phép “đón sóng” khu Nam

bây giờ, ưu thế lớn nhất của mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside chính là vị trí đẹp ngay giữa chung cư Nam Sài Gòn. Nơi Đây luôn được bạn nhắc đến như là 1 chung cư vệ tinh có nhịp sống sôi nổi, thịnh vượng và thoải mái bậc nhất. Nhờ tập trung Các hệ thống sản xuất cao cấp, khu Nam đáp ứng lý tưởng Một vài tiềm lực của cư dân, từ mua sắm, giải trí, học tập đến chăm sóc sức khỏe như: SC Vivo City, Cresent Mall, siêu thị Lotte, Co-op mart; Một số trường học quốc tế; Bệnh viện quốc tế FV, Viện tim Tâm Đức…

mặt khác, hàng loạt Công trình giao thông chiến lược, đóng vai trò kết nối “bán đảo” này với Các nước ta lân cận đều đã “rục rịch” thực hiện như: hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văn Lương gia tăng – dự đoán kết nối với cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Thủ Thiêm 2 đến khu Đông, mới nhất là việc 2 nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ với kinh phí khoảng 168 tỉ đồng dự kiến khởi công ở cuối quý III/2016 và sắp hoàn thiện ở quý II/2017…

Về dài hạn, nằm ở hướng đi lên chính của thành phố về hướng Nam, đưa không gian gia tăng của thành phố hướng ra Biển Đông, thích hợp với xu hướng vươn ra biển của Một vài đô thị hiện tại đại trên toàn cầu, khu Nam Tp. HCM được quy hoạch thành “đặc khu kinh tế”.

Một số cơ sở thứ nhất của khu tín dụng đặc biệt này đều đang dùng tốt như: cơ sở hạ tầng Cảng Hiệp Phước và Cảng biển Hiệp Phước với Luồng Soài Rạp vừa mới được nạo vét có thể đón tàu 50.000 tấn ra trong, khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Hiệp Phước…

Một vài biến chuyển hạ tầng kỹ thuật ở khu Nam đang ảnh hưởng rất tích cực đến giới đầu cơ căn hộ (BĐS). Bác Hoàng Tuấn (Lê Văn Lương, Q.7) – khách mới đặt mua mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside đánh giá:“ nguy cơ tăng giá của Sunrise Riverside là rất cao trong khoảng 2 năm tới, khi việc nâng cấp và tăng trưởng nhiều tuyến giao thông huyết mạch ở trong nước được hoàn thành”.

mat-bang-can-ho-sunrise-riversideKhó làm ngơ với mức thanh toán vào tầm tay – 1%/tháng

Khách mua thực sự hài lòng với chương trình thanh toán sẽ áp dụng tại mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside, “lịch thanh toán 1%/tháng, kéo dài ở 5 năm thích hợp cho cả khách mua vào lẫn đầu cơ vì rất dễ xoay sở tín dụng.

Mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside sẽ thi công xong vào năm 2018, gia đình tôi đang đưa ở quản lý cho thuê để lấy tiền trả gốc cho chủ đầu tư. 2018 Cũng trùng khoảng thời gian thi công xong Những Công trình giao thông, coi như tài sản khởi động sinh lời dài hạn nhờ tăng giá”, anh Nhật Quang (Q.3) cho biết.

Không chỉ kỳ vọng ở mức gia tăng giá trị trong khoảng đòn bẩy hạ tầng, khách mua cũng Tìm hiểu chính hệ thống tiện ích nội khu cũng tác động lớn đến lợi ích từ việc cho thuê: “một chung cư không tiện ích với nhà đất có hồ bơi lớn hơn 2000 mét vuông sẽ có áp lực giá thuê khác nhau. Nếu Novaland khai thác mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside tốt như tại Sunrise City thì chất lượng khách thuê đang còn bảo đảm hơn nữa”, bà Ngọc Mai (Q.7) Phân tích.

Tuy nằm trong nhà cao tầng Nam Sài Gòn sầm uất, mặt bằng nhà ở mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside lại sở hữu môi trường sống vào lành, yên bình với khu công viên cây xanh và nhiều Dự án công cộng lớn đến 5.000 mét vuông. “Diện tích mảng xanh cũng góp phần đẩy biên độ giá BĐS lên, nếu khán giả biết phương án thẩm định giá trị nhà đất Theo xu hướng thế giới”, bác Hoàng Tuấn kết luận.

iverside chính là vị trí đẹp ngay giữa nhà cao tầng Nam Sài Gòn. Nơi Đó luôn được bạn nhắc đến như là 1 chung cư vệ tinh có nhịp sống sôi nổi, sung túc và tiện nghi bậc nhất. Nhờ tập trung Các hệ thống sản xuất cao cấp, khu Nam đáp ứng hoàn hảo Một số tiềm lực của cư dân, từ mua sắm, giải trí, học tập đến chăm sóc sức khỏe như: SC Vivo City, Cresent Mall, siêu thị Lotte, Co-op mart; nhiều trường học quốc tế; Bệnh viện quốc tế FV, Viện tim Tâm Đức…

Dự kiến, hàng loạt Công trình giao thông mục tiêu, đóng vai trò kết nối “bán đảo” này với Một vài nước ta lân cận đều đã “rục rịch” triển khai như: hầm chui và cầu vượt ở nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văn Lương mở rộng – dự kiến kết nối với cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Thủ Thiêm 2 đến khu Đông, mới nhất là việc 2 nhánh cầu Nguyễn Văn Cừ với kinh phí khoảng 168 tỉ đồng tiên liệu khởi công vào cuối quý III/2016 và sẽ hoàn thành vào quý II/2017…

Về dài hạn, nằm ở hướng gia tăng chính của TP về hướng Nam, đưa không gian phát triển của thành phố hướng ra Biển Đông, phù hợp với xu hướng vươn ra biển của Những đô thị Hiện đại trên toàn cầu, khu Nam Tp. HCM được đồ án thành “đặc khu kinh tế”.

Những cơ sở thứ nhất của khu kinh tế đặc biệt này đều sắp hoạt động tốt như: cơ sở hạ tầng Cảng Hiệp Phước và Cảng biển Hiệp Phước với Luồng Soài Rạp vừa mới được nạo vét có thể đón tàu 50.000 tấn ra vào, khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Hiệp Phước…

Một số biến chuyển hạ tầng kỹ thuật ở khu Nam sắp gây ra rất tích cực đến giới đầu cơ bất động sản (BĐS). Anh Hoàng Tuấn (Lê Văn Lương, Q.7) – khách mới đặt đặt chỗ mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside đánh giá:“ nguy cơ tăng giá của Sunrise Riverside là rất cao trong khoảng 2 năm tới, khi việc nâng cấp và gia tăng Những tuyến giao thông huyết mạch ở nước ta được hoàn thành”.

Khó làm ngơ với trần thanh toán vào tầm tay – 1%/tháng

Khách mua thực sự hài lòng với chương trình thanh toán sẽ ứng dụng tại mặt bằng căn hộ Sunrise Riverside, “lịch thanh toán 1%/tháng, kéo dài vào 5 năm phù hợp cho cả khách mua ở lẫn đầu cơ vì rất dễ xoay sở tài chính.

Sunrise Riverside sắp thi công xong ở năm trước, tôi sắp đưa trong khai thác cho thuê để lấy tiền trả gốc cho CĐT. 2018 Cũng trùng thời hạn thi công xong Một vài Dự án giao thông, coi như tài sản bắt đầu sinh lời dài hạn nhờ tăng giá”, bà Nhật Quang (Q.3) báo cáo.

Không chỉ kỳ vọng trong áp lực tăng trưởng trị giá trong khoảng đòn bẩy hạ tầng, khách mua cũng Tìm hiểu chính hệ thống tiện ích nội khu cũng gây ra lớn đến lãi suất từ việc cho thuê: “một nhà đất không tiện ích với nhà ở có hồ bơi lớn hơn 2000 mét vuông sẽ có trần giá thuê không giống nhau. Nếu Novaland quản lý Sunrise Riverside tốt như ở Sunrise City thì chất lượng khách thuê sắp còn cam kết hơn nữa”, chị Ngọc Mai (Q.7) Phân tích.

Tuy nằm vào chung cư Nam Sài Gòn sầm uất, mặt bằng că n hộ Sunrise Riverside lại sở hữu môi trường sống ở lành, yên bình với khu công viên cây xanh và Một số Công trình công cộng lớn đến 5.000 m2. “Diện tích mảng xanh cũng góp phần đẩy biên độ giá BĐS lên, nếu người mua nhà biết cách thức thanh tra trị giá nhà đất Theo xu hướng thế giới”, cô Hoàng Tuấn kết luận.