Khu Tây điểm nóng tập trung nhiều dự án tầm trung.

Kết thúc  năm 2017 thị trường bất động sản vẫn chưa bớt sôi động và nóng sốt. Phân khúc căn hộ tầm trung và thấp đã thực sự thu hút các nhà đầu tư và đáp ứng nhu cầu của thị trường đang “khát” dòng căn hộ này. Đến thời điểm đầu năm 2018, không khí giao dịch căn hộ tầm trung ở khu Tây thành phố đang nóng hơn bao giờ hết.

Sở hữu về vị trí khi là cửa ngõ với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, khu vực Tây Sài Gòn có số lượng dân nhập cư lớn. Cùng với chính sách giãn dần dân ra khỏi trung tâm của thành phố, khu vực này trở thành nơi lý tưởng để những người có thu nhập ổn định lựa chọn làm nơi an cư.

Với cây cầu Nhị Thiên Đường 2 vừa được khánh thành, góp phần giảm kẹt xe tại khu vực đã gia tăng giá trị bất động sản cho khu vực này. Dọc Tạ Quang Bửu đang có nhiều dự án đang được xây dựng lên.

Đặc biệt, quận 8 đang có bước chuyển mình mạnh mẽ để thu hút đầu tư. Được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng giao thông và đô thị nên quận 8 được tăng cường khả năng kết nối với khu Nam là nơi đã có sẵn những tiện ích cao cấp và cận kề trung tâm kinh doanh buôn bán là quận 5 và quận 6. Từ một khu vực vùng ven quận 8 đang dần trở thành quận nội thành thu hút đầu tư và dân cư.

Giá trị nhà liền thổ và dự án chung cư ở khu vực này cũng tăng mạnh và lượng người có nhu cầu mua nhà tại khu vực này ngày càng nhiều. Nhiều khu căn hộ đã và đang được đầu tư xây dựng nhưng vẫn không đáp ứng đủ nguồn cung cho thị trường khu vực này.

Khu Tây thu hút các dự án BĐS

Hình ảnh dự án Tara Residence

Mới đây, khu căn hộ Tara Residence mặt tiền đường Tạ Quang Bữu do công ty May Song Ngọc là chủ đầu tư với 989 căn hộ thương mại đã thu hút khách hàng tham quan và đặt mua. Mức giá căn hộ được công bố chỉ khoảng 20 triệu đồng/m2.

Dự án Tara Tạ Quang Bửu được đầu tư và xây dựng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển các dự án bất động sản. Tất cả căn hộ trong dự án được thiết kế có từ 1 đến 3 phòng ngủ, 2 WC, ban công được thiết kế để đón gió và ánh sáng mặt trời để tận dụng tối đa năng lượng sạch, tạo nên một môi trường sống thoáng đãng, thích hợp với những gia đình hiện đại nhưng vẫn yêu thích thiên nhiên.

Xem thêm

Ngoài ra, để cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí cho khách hàng, Tara Residence có đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu như: Hồ bơi kết hợp cảnh quan, vườn coffe ngoài trời, cửa hàng tiện ích, vườn BQQ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Dự án khu Tara Residence đang thu hút lượng khách hàng đặt mua lớn và góp phần làm cho thị trường bất động sản khu Tây nóng lên từng ngày, nhất là đối với các phân khúc tầm trung. Với nhiều ưu điểm siêu việt Tara Quận 8 được đánh giá sẽ là dự án có sức hút mạnh trong thời gian đầu năm 2018.

Phòng kinh doanh dự án Tara Residence

Hotline: 0912 63 63 78